Sơn vẽ móng tay nghệ thuật cực đẹp với 2 màu tím trắng

Phụ nữ chúng ta ngoài cái răng, cái tóc cần được trau chuốt , chăm sóc mà cả bàn tay sạch đẹp cũng là vấn đề lớn nhưng thường bị phụ nữ quên đi. Bàn tay mềm mại, sạch đẹp sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều người kể cả ông xã của bạn cũng phải không thể nào quên được. Nhưng nhiêu đó cũng chưa đủ, vì bạn còn phải bắt tay xã giao với khách hàng trong công ty nhưng bộ móng của bạn có màu phèn tự nhiên từ nhỏ sinh ra đã vậy, hoặc móng tay trong thiếu máu nên nó không có được vẻ hồng hào khỏe mạnh… Những điều trên sẽ không còn làm bạn lo lắng nữa khi bạn biết tận dụng công nghệ hiện đại đã mang lại cho ta…sơn móng tay. Nhưng để gây ấn tượng và tạo vẽ đẹp riêng thì bạn phải biết tô vẽ bằng cách làm các bước theo hướng dẫn sơn móng nghệ thuật dưới đây. Với hai màu trắng và tím này rất thích hợp với mọi lứa tuổi. Hãy thử cùng chúng tôi sơn móng nghệ thuật online nhé!

1/ Chuẩn bị dụng cụ để sơn vẽ móng tay:

  • Một chai sơn móng màu tím
  • 2 chai vẽ màu trắng và tím
  • 1 cọ dẹp
  • 1 cọ tròn nhọn nhỏ

2/ Các bước vẽ móng nghệ thuật:

Sơn toàn bộ móng với màu tím. Dùng cọ dẹp chấm phân nửa góc cọ vào phần màu tím và phân nửa góc cọ còn lại bên kia ta chấm vào màu trắng. Quết cọ ra giấy để cho màu trắng và tím được phủ đều trên cọ trước khi vẽ lên móng tay.

Tiến hành sơn vẽ cánh hoa đầu tiên hình nửa vòng cung lên móng tay. Lưu ý xoay cọ vẽ tại tâm với màu tím và phần vòng cung bên ngoài với màu trắng.

Tiếp tục vẽ vòng cong cánh hoa thứ 2 với kích thước lớn hơn vòng cong thứ nhất. Ta vẫn chấm góc cọ màu tím vào phần sơn màu tím và góc cọ màu trắng vào phần sơn màu trắng. nhớ không được chấm lộn. Vì khi chấm lộn màu sơn, màu trên cọ sẽ không tạo nên sự phân cách của cánh hoa có 2 màu riêng biệt nữa. Cuối cùng bạn nên quết cọ ra giấy như bước đầu để cọ được đều màu hơn trước khi vẽ cọ lên móng.

Tiếp tục vẽ vòng cong cánh hoa thứ 3, vẽ đè lên vòng cong cánh hoa thứ 2. Các bước chấm màu cọ để sơn giống như các bước trên và hãy nhớ quét cọ lê giấy trước khi sơn vẽ lên móng.

Tiếp tục vẽ vòng cong thứ tư nằm bên trong 3 vòng cong đầu.

Vẽ vòng cong thứ 5 ngay kế bên vòng cong thứ 4 mới vẽ bên trên, vòng cong cánh hoa này bằng vòng cong thứ 4.

Vẽ vòng cong thứ 6 ngay tâm của các vòng cong trên. Các bướn sơn vẽ lặp lại giống như bước đầu tiên.

Dùng phần góc cọ màu tím chấm màu sơn màu tím và tô vẽ phần tâm bên trong.

Sau đó tán màu tím ra cánh hoa thứ 6. Ấn đè cọ xuống và xoáy cong trong tâm.

Tiếp theo đổi cọ tròn nhọn với đầu cọ nhỏ. chấm vào phần sơn vẽ móng màu trắng, đồ lại các đường vòng cung bên ngoài cho cánh hoa nổi rõ lên.

Đổ màu sơn bạc lên giấy. Dùng cọ nhỏ chấm vào sơn bạc và bắt đầu chấm bi đều cánh hoa thứ nhất.

Vẽ chấm bi đều cánh hoa thứ 6 với màu sơn bạc. Và chấm bi đều như vậy cho cánh hoa thứ 3.

Gắn cườm chiếu lên móng theo các vị trí như hình bên dưới. Cuối cùng bạn đã hoàn tất được một bộ móng tay nghê thuật với cách vẽ sơn cũng thật nghệ thuật với 2 màu tím và trắng.