Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Dạy cắt may không cần công thức – Áo đầm bụi thật cá tính cho các bạn tuổi teen Reviewed by Momizat on . Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một bài hướng dẫn cắt may nhưng không cần đến công thức cắt may nào cả. Các bạn đang tự học cắt may đừng lo Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một bài hướng dẫn cắt may nhưng không cần đến công thức cắt may nào cả. Các bạn đang tự học cắt may đừng lo Rating:
You Are Here: Home » DẠY CẮT MAY » Dạy cắt may không cần công thức – Áo đầm bụi thật cá tính cho các bạn tuổi teen

Dạy cắt may không cần công thức – Áo đầm bụi thật cá tính cho các bạn tuổi teen

Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một bài hướng dẫn cắt may nhưng không cần đến công thức cắt may nào cả. Các bạn đang tự học cắt may đừng lo hãy thử trổ tài may vá bộ áo váy này với chúng tôi vì nó rất đơn giản và dễ may.

Bộ áo hôm nay bạn có thể phối hợp chung với áo ống bên trong nếu bạn không có gan để nguyên mà bận. Với loại áo này bạn nên may bằng loại vải rũ và mỏng để tạo nên nét mềm mại đầy quyến rũ cho người mặc. Với đường xẻ đầy cá tính ở phần ngực áo, tạo cho chiếc áo đầm của bạn một điểm nhấn đầy ấn tượng.

Nguyên vật liệu cắt may cần chuẩn bị:

  • Vải may áo
  • Kim tây
  • kim gút
  • Dây thun luồn quần

Các bước cắt may đơn giản:

Gấp vải làm đôi. Mặt phải vải úp vào trong.

Dùng kim gút cố định 2 mép vải lại.

May dính 2 mép vải này theo đường màu xanh.

Sau khi may xong ta sẽ được một cái ống như thế này.

Bạn đặt vải lên người  và lấy thun đo theo phần dưới mông.

May thun ở vị trí mà bạn đặt thun để đo ở bên trên. May trong mặt trái vải. May vòng tròn, sao cho nơi bắt đầu may thun vào cũng là nơi kết thúc của sợi thun.

Lên lai áo. Gấp mép vải vào mặt trái vải để lên lai áo.

Mặc thử vào bạn sẽ thấy phần thun rút dún phần vải lại đều như hình bên dưới. Đồng thời lai áo đầm cũng đã được bạn lên lai rồi.

Bây giờ bạn sẽ cắt phần mặt trước một đoạn theo đường màu đỏ.

Lưu ý: không được cắt đứt qua phần may thun.

Phần ngực áo đã được cắt rời.

May cuốn mép 2 bên của đường mới xẻ bên trên. Nhớ cuốn gập mép vải vào bên mặt trái vải nhé.

Tiếp tục, bạn gấp phần ngang ngực xuống may chỗ luồn dây cột phần ngực áo lại. Nhớ không may bít 2 đầu được khoanh màu đỏ.

Lấy dây cột luồn qua phần ngực vừa được may ở bên trên.

Thế là áo đầm của bạn đã hoàn tất rồi.

Mặc như vầy thì hơi ngại, bạn nên mặc bên trong một chiếc áo ống để phù hợp với phong cách Châu Á nhé… hở mà kín, kín mà hở. Chúc các bạn đang tự học cắt may có thể hoàn thành bộ váy đầm thời trang này.

Mặt sau của áo nè.

About The Author

Number of Entries : 102
Scroll to top