Tự học bới tóc đơn giản với kiểu tóc đẹp ngày xuân

Mùa xuân chuẩn bị về nên mọi người ai ai cũng muốn có một bộ tóc mới vừa đẹp vừa model để đón xuân. Ngoài ra, các bạn gái muốn đi dự tiệc cưới, đám hỏi hay sinh nhật tiệc tùng trong công ty cũng muốn có một bộ tóc đẹp đầy ấn tượng cũng có thể tham gia tự học làm kiểu tóc đẹp nhưng đơn giản và rất dễ làm này.

Lưu ý: Điều kiện thực hiện kiểu tóc dễ thương này là bạn phải có bộ tóc dài ngang ngực.

Vật dụng cần chuẩn bị để tạo kiểu tóc:

  • Lượt chảy tóc
  • Lượt đánh rối
  • Kẹp xỉa tóc màu đen
  • Keo xịt
  • Thun cột tóc màu đen
  • Kẹp tóc hoa

Các bước thực hiện việc bới tóc:

Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Đầu tiên bạn chảy tóc cho thật suông.

Tách phần tóc mái để riêng.

Chọn một lọn tóc thật lớn ngay giữa đỉnh đầu. Tách lấy 1/3 lọn tóc lớn này. 2/3 lọn tóc còn lại bạn quất ngược ra trước mặt.

Tiến hành đánh rối tóc. Ta sẽ đánh rối tóc theo 3 lớp từ lọn tóc lớn đã chọn ở bên trên. Đánh rối từ lớp bên dưới rồi mới đến lớp phía trên.

Lớp 1: có độ dày tóc là 1/3 so với lọn tóc lớn đã chọn. Dùng lượt đánh rối mặt dưới cho tóc có độ phồng lên. Sau đó quất lớp tóc này về phái sau ót.

Lớp 2: có độ dày là 1/2 của lọn tóc chưa đánh rối còn lại. Dùng lượt đánh rối phần chân tóc tạo độ phồng cho tóc. Sau đó quất ngược lớp tóc này đè lên lớp thứ 1.

Lớp 3: Phần tóc còn lại. Làm giống như 2 lớp trên. Sau đó cũng quất ngược tóc ra phía sau.

Tóc của bạn sau khi đánh rối 3 lớp sẽ phồng lên ở giữa đầu như hình 4.

Tém tóc 2 bên thái dương về phía sau. Dùng kẹp xỉa kẹp giữ phần tóc 2 bên này lại.

Lưu ý: không nên đè chằn phần tóc ở giữa quá khi bạn kẹp giữ phần tóc ở hai bên vào. Tránh làm xẹp phần tóc được đánh rối lúc đầu.

Chia phần tóc dài bên dưới ra 2 bên.

Đánh bím cho 2 phần tóc này. Dùng thun đen cột lại.

Phần tóc mái bạn sẽ dùng lượt chảy cho tóc mượt. Xịt keo phần tóc này. Dùng lượt đánh rối nhẹ phần tóc bên dưới. Ép chặt tóc ra sau mép tai. Dùng kẹp xỉa giữ tóc lại.

Lấy phần bím tóc bên trái bạn quấn ngược lên đỉnh đầu và kết thúc ở phía sau tai bên phải. Dùng kẹp xỉa giữ bím tóc này lại.

Phần ím tóc bên phải bạn quần ngược qua đầu nhưng nằm dưới bím tóc bên trái và kết thúc ở phía sau tai trái. Dùng kẹp xỉa giữ bím tóc này lại.

Cuối cùng bạn chỉ cần điểm lên trên tóc một bông hoa thật dễ thương là được rồi. Sau khi tự học bới tóc cùng chúng tôi tác phẩm của bạn phải trông như thế này mới xem là đạt chuẩn.

Theo Luxyhair